Vị trí dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort có thực sự tốt không?

Đầu tư bất động sản, nhất là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tăng giá của dự án. Thiết kế, cảnh quan hay đơn vị vận hành có thể thay đổi nhưng vị trí dự án thì vĩnh viễn không đổi. Vị trí dự án hay chính là yếu tố tăng giá của dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort có thực sự tốt hay không. Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết.

Ưu thế vị trí FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Nằm tại địa bàn xã Hồng Thủy, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort thừa hưởng những thuận lợi về vị trí của tỉnh – dải đất nằm ở khu vực trung tâm miền Trung. Khách du lịch có thể di chuyển bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không để đến với Quảng Bình.

Ưu điểm vị trí của dự án FLC Quảng Bình

Ưu điểm vị trí của dự án FLC Quảng Bình

Không dừng lại ở đó, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort còn nằm trải dài bên 7km bãi biển Hải Ninh tuyệt đẹp. Dự kiến khi hoàn thành dự án sẽ là khu nghỉ dưỡng có bãi biển dài nhất Việt Nam. Không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với kiến trúc mang đậm dấu ấn Địa Trung Hải, bãi biển dài cát trắng, không khí trong lành, yên tĩnh, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, là nơi khiến bạn mỗi sáng thức dậy được đắm mình trong không khí trong lành, an nhiên tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vị trí dự án FLC Quảng Bình

Vị trí dự án FLC Quảng Bình

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort còn nằm ngay sát quốc lộ 1A ( tuyến đường chạy dọc Bắc Nam), cách nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng của Quảng Bình như: Phong Nha – Kẻ Bàng, Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Hang Én… chưa tới 1 giờ chạy xe.

Từ FLC Quảng Bình liên kết tới các khu vực xung quanh

Từ FLC Quảng Bình liên kết tới các khu vực xung quanh

Yếu điểm có thể khắc phục từ vị trí

Quảng Bình là tỉnh miền Trung thường xuyên chịu ảnh hưởng của bão. Đồng thời, tỉnh còn hoang sơ, chưa có nhiều tiện ích nghỉ dưỡng phục vụ khách du lịch. Đây vừa là thời cơ, vừa là thách thức của dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort. Với tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án sẽ kiến tạo nên một hệ thống cơ sở hạ tầng du lịch đồng bộ, thúc đẩy du lịch Quảng Bình phát triển mạnh mẽ.

Về cơ bản, vị trí của dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort hội tụ cả ưu điểm và yếu điểm, trong đó ưu điểm vẫn chiếm ưu thế hơn. Nếu bạn thực sự quan tâm và có ý định đầu tư một sản phẩm tại quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất miền Trung – FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở các bài viết sau:

Quý khách hàng có thể để lại thông tin ở Form dưới đây để Chuyên viên Tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000