VỊ TRÍ FLC QUẢNG BÌNH ĐẮC ĐỊA, THU HÚT KHẢ NẲNG DU LỊCH

Quảng Bình vốn không phải là địa thế du lịch xa lạ đối với mọi người dân trong và ngoài nước. Địa điểm đây được quốc tế công nhận là 1 tại bảy kỳ quan tự nhiên với phong cảnh tự nhiên mây nước hữu tình nên hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan nghỉ ngơi. Nhu cầu lưu trú mỗi ngày 1 tăng nhanh Tuy vậy Quảng Bình đến nay vẫn chưa có 1 căn hộ chung cư dự án condotel nào cho tới khi FLC Quảng Bình mọc lên. Biến thành khu nhà nghỉ dưỡng 5 sao thứ nhất có mặt trong Vịnh kỳ quan, FLC Quảng Bình đã, đang và sẽ là “điểm nóng” của phân khúc nhà đất nghỉ ngơi, đem lại cơ hội sinh lợi nhuận đỉnh cao cho các chủ đầu tư.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, TIỀM NĂNG DU LỊCH LỚN

Nằm tại trung tâm trung tâm thành phố Quảng Bình , với thế đất “tọa sơn nghinh hải”, căn hộ FLC Quảng Bình được đánh giá là là “kỳ quan đứng giữa kỳ quan”. Với vị trí cực kỳ đắc địa như vậy, gia chủ của căn hộ cũng như các bạn nghỉ dưỡng tại đây đều có thể dễ dàng gắn kết tới những địa hình trọng điểm của đô thị như Lotte Cinema Quảng Bình , Bảo tàng Quảng Ninh, BigC Quảng Bình , Cung văn hóa thiếu nhi, Bưu điện tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, công viên hoa Quảng Bình ….Bên cạnh như thế, ưu thế view trọn cảnh biển còn mang lại sức hút tuyệt mỹ cho chung cư như thế, chắc chắn Đây sẽ là một sản phẩm thu hút khả năng du lịch lớn của phân đoạn BĐS Quảng Ninh.

tính năng kiến trúc bên trong tinh tế tiêu chuẩn 5*

những chung cư FLC nói chung và FLC Quảng Bình nói riêng đều đem lại sự hài lòng và thích thú tốt đối với du khách ở tiện ích đáng mong ướcsang trọng 5 sao. Không chỉ đa dạng, đa dạng những loại hình căn hộ mà hơn hết, đó còn là chất lượng cao cấp luôn được CĐT FLC Group bảo đảm và chú trọng. Nghỉ dưỡng ở FLC Quảng Bình , quý vị sẽ được phục vụ mọi mong muốn và sở thích với trung tâm hội nghị đẳng cấp, cao cấp, trường đua ngựa, căn hộ hàng & quán bar thời thượng, sân golf 18 hố, khu tâm linh…

MỨC CAM ĐOAN SINH LỢI CAO TOP 1 THỊ TRƯỜNG

Tính đến quá trình hiện nay, FLC Quảng Bình đang là dự án có mức cam đoan số tiền thu về với đơn vị cao top 1 phân đoạn với 12%/năm tại 8 năm, tỷ lệ phân chia lợi nhuận sẽ là 85:15. Đây đó là một trong các hấp dẫn cực kỳ lớn đối với khách đầu cơ căn hộ mà bất kỳ tập đoàn thông thái nào cũng khó có thể bỏ qua.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000