Tập đoàn FLC tập trung đẩy nhanh tiến độ dự án tại Hải Ninh

 Ngày 10-5 vừa qua, đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi kiểm tra tình hình và tiến độ triển khai thực hiện dự án quần thể nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp FLC Quảng Bình của Tập đoàn FLC tại huyện Quảng Ninh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương.  

tien ich flc quang binh - khach san 5 sao

QUY MÔ DỰ ÁN FLC QUANG BINH RESORT

Tại buổi kiểm tra, Phó Bí thư Trần Công Thuật chỉ đạo các sở, ban ngành, địa phương tăng cường công tác phối hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện thủ tục pháp lý, trong đó chú trọng hồ sơ báo cáo và tổ chức tham vấn cộng đồng về đánh giá tác động môi trường, trình cơ quan chức năng phê duyệt nhằm đẩy nhanh tiến độ đầu tư dự án.        

Dự án quần thể nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp FLC Quảng Bình của Tập đoàn FLC tại Quảng Ninh có tổng mức đầu tư 8.400 tỷ đồng trên diện tích 1.924ha. Hiện dự án đã triển khai trồng cỏ vườn ươm với diện tích 10ha; thi công một số hạng mục khu nhà club house; đầu tư các đoạn đường cấp phối, thi công tuyến đường 4km ngoài hàng rào dự án nối xã Gia Ninh đi Hải Ninh.

FLC QUẢNG BÌNH ĐƯỢC TRIỂN KHAI THUẬN LỢI

Trong quá trình thực hiện, Tập đoàn FLC đã tích cực phối hợp với tỉnh, các sở, ban ngành và địa phương để triển khai công tác giải phóng mặt bằng, bảo đảm an toàn các công trình nhà ở của người dân, giữ vững tình hình an ninh trật tự xã hội trên địa bàn. Đặc biệt, công trình đường nối Gia Ninh đi Hải Ninh với quy mô chiều rộng 17m (9m lòng đường và 6m vỉa hè), hệ thống cây xanh và điện chiếu sáng cùng bãi đỗ xe ở cuối tuyến đường, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân địa phương trong lưu thông và phát triển kinh tế cũng như sự phát triển của dự án.

Đối với tuyến đường, cần tập trung thi công các hạng mục, bảo đảm trong vòng 45 ngày nữa sẽ hoàn thành. Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự; thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, di dời, đền bù cho người dân…, bảo đảm hiệu quả và tạo sự chấp thuận cao trong nhân dân. Về phía tỉnh Quảng Bình, sẽ tiếp tục chỉ đạo các sở, ban ngành, địa phương tạo điều kiện thuận lợi và tăng cường phối hợp cùng doanh nghiệp giải quyết những tồn tại, vướng mắc để dự án FLC Quảng Bình triển khai thuận lợi…

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000