Tập đoàn FLC Group sắp triển khai dự án FLC Quảng Bình

chủ đầu tư FLC sắp sửa triển khai công trình hơn 1 tỳ đô ở Quảng Bình . Quá trình 2 của dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình với tổng vốn đầu cơ khoảng 25 nghìn tỷ, tương tự 1,1 tỷ USD dự kiến được triển khai trong năm 2017.

đơn vị FLC sắp triển khai dự án FLC Quảng Bình

Đây là thông tin vừa mới được ra mắt tại hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2016 với chủ đề “Quảng Bình : tiềm lực và cơ hội đầu tư” được diễn ra chiều ngày 27 tháng 12. Lễ hội nghị có sự tham dự của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng với sự tham dự của hàng trăm các đại biểu đến từ Văn phòng nhà nước, các bộ, ban ngành Trung ương, các đại sứ quán, các tổ chức thế giới, những chủ thầu xây dựng k nhỏ như Toyota, Honda, FLC Group, Sun Group, …

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình , bà Hoàng Thị Thúy Lan cho hay, Hiện nay trong tỉnh có 19 khu công nghiệp và 31 cụm công nghiệp. Sau 20 năm tái lập, tài chính Quảng Bình đã phát triển 15,37% trên năm. Với phương châm coi những nhà đầu tư vào Quảng Bình như đó là công dân của Quảng Bình cũng như thành công của doanh nghiệp chính là thành công của tỉnh, Quảng Bình xin cam kết sẽ tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng tạo lý do kiện thuận lợi bậc nhất cho doanh nghiệp.

ưu thế trong tương lai của công trình FLC Quảng Bình

Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến cao môi trường đầu cơ của tỉnh Quảng Bình . Tỉnh hiện nằm trong top 4 của cả nước về công năng lực cạnh tranh.

Ông cũng nhấn mạnh, vai trò của các giới đầu tư đối với hình thành kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Bình . &Ldquo;Việc những quý khách xây dựng thương hiệu của mình ở tỉnh Quảng Bình là rất cần phải có. Ngoài những CĐT như Toyota, Sun Group, FLC, … Quảng Bình cũng cần thu hút thêm những thương hiệu k nhỏ khác”, Thủ tướng nói.

ở hội nghị, Quảng Bình cũng đã quyết định chủ trương đầu cơ, cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu cơ cho 23 dự án với tổng đó là 21 căn hộ đầu tư; trong đó có 27 dự án của 22 nhà đầu tư ký biên bản ghi nhớ xác nhận thực hiện dự án ở tỉnh với số vốn trên 1,5 tỷ USD và 102.000 tỷ đồng. Những công trình sẽ được đầu tư nằm trong các lĩnh vực khách sạn, khu du lịch, khu vui chơi thư giãn, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, …

đáng chú ý hơn cả, chủ thầu FLC đã ký kết với Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình đã lập biên bản ghi nhớ về việc triển khai giai đoạn 2 công trình quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp FLC Quảng Bình với tổng mức đầu tư lên đến 25.000 tỷ đồng, tương tự với 1,1 tỷ USD.

Hiện tại, FLC Quảng Bình đã hoàn tất quá trình 1 cùng với một số hạng mục như nhà ở nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em, … nơi đây đã phát triển thành một điểm dừng chân nghỉ dưỡng, du lịch hội thảo, hội nghị hấp dẫn của tỉnh Quảng Bình và vùng lân cận lân cận, đáng chú ý là HN.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000