Sun 31 Láng Hạ giải pháp văn phòng truyền thống

Sun 31 Láng Hạ là làn sóng mới của thị trường bất động sản thủ đô. Với ước mơ tạo nên một môi trường sống bình yên trong lòng một đô thị sôi nôi, Sungroup 31 Láng Hạ là nơi mang lại cho gia đình bạn tất cả những gì mà chúng tôi gửi gắm về một cuộc sống trọn vẹn, nơi hạnh phúc được sẻ chia vẹn toàn.

Sun 31 Láng Hạ giải pháp văn phòng truyền thống

Sungroup 31 Láng Hạ cung cấp các dịch vụ từ chỗ ngồi linh hoạt, chỗ ngồi cố định cho cá nhân đến phòng làm việc riêng, phòng họp và không gian tổ chức sự kiện cho tập đoàn.Cơ sở thế chất để đáp ứng được công việc một cách chuyên nghiệp là điều hiển nhiên nhưng đó chỉ là “phần xác” của một không gian làm việc chung. cộng đồng làm việc trong không gian đó mới là “phần hồn”. Vì thế, đó cũng là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển lâu dài của mô hình này.

Bí quyết của Sungroup 31 Láng Hạ là đặc biệt quan trọng quan tâm nuôi dưỡng “phần hồn” cùng với việc không ngừng nâng cao diện mạo bên ngoài, tăng cường nâng cao hơn nữa về dịch vụ để  thể chăm sóc quý cư dân một cách cao cấp.Nếu so sánh với các giải pháp văn phòng truyền thống, Hexagon vẫn là giải pháp kinh tế hơn rất nhiều vì Hexagon giúp bạn sở hữu một không gian làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ hỗ trợ bạn một chiếc bàn, một chiếc ghế để làm việc mà còn cung cấp cho bạn không gian tốt nhất, chuyên nghiệp cùng với các dịch vụ phụ trợ khác như lễ tân, phòng họp, pantry, thiết bị in ấn, internet, quản lý kỹ thuật, vệ sinh và nhiều hơn nữa. Tất cả những điều bạn cần làm khi đến với Hexagon là chỉ cần tập trung bắt tay vào công việc của mình mà không phải lo nghĩ hay giải quyết bất cứ một vấn đề nào khác

Sun 31 Láng Hạ chuyển tới email của bạn ngay lập tức

Đáp ứng mong muốn thông tin liên lạc: Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với khách hàngđối tác nữa bởi tất cả các cuộc gọi tới văn phòng của bạn tại Sungroup 31 Láng Hạ sẽ được chuyển tới máy điện thoại của bạn. Hệ thống cũng sẽ tự động ghi âm lại lời nhắn và chuyển vào hộp thư thoại của bạn khi bạn không thể trả lời điện thoại. mặt khác, các bản fax gửi tới văn phòng của bạn sẽ được hệ thống tổng đài Sungroup 31 Láng Hạ ghi nhận tự động và chuyển tới email của bạn ngay lập tức.

Thiết bị văn phòng: Với một hệ thống các thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy in, máy fax (dùng chung) phục vụ cho công việc kinh doanh, bạn sẽ sở hữu thể tiết kiệm được được một khoản tiền lớn cho việc đầu tư vào thiết bị hạ tầng mà không cần phải lo lắng tới việc bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng. Đối với Sungroup 31 Láng Hạ, sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để Sungroup 31 Láng Hạ ngày càng hoàn thiện ngoài ra dịch vụ của mình để  thể đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao những mong muốn của khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000