SỨC HÚT CỦA FLC QUẢNG BÌNH ĐẾN TỪ ĐÂU?

Là dự án mới được tập đoàn FLC đầu tư xây dựng tại Quảng Bình, dự án FLC Quảng Bình có sức lớn với nhà đầu tư do có chủ đầu tư uy tín và vị tí vô cùng đẹp.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dụ án FLC Quảng Bình chính là tập đoàn FLC Group – tập đoàn bất động sản đang phát triển mạnh trong thời gian gần đây. FLC Group hiện đang sở hữu nhiều thương hiệu bất động sản uy tín như: FLC Luxury Hotel, FLC Luxury Resort hay FLC Golf Links. Các sản phẩm bất động sản của FLC Group đang dải khắp cả nước với nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Tính đến thời điểm hiện tại, FLC Group đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Một số dự án nghỉ dưỡng đã được FLC Group triển khai rất thành công có thể kể tới như: dự án FLC Sầm Sơn, dự án FLC Quy Nhơn, khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc Resort…

FLC Quảng Bình ( Ảnh minh họa)

FLC Quảng Bình có vị thế đắc địa

Dự án FLC Quảng Bình được đặt tại tỉnh Quảng Bình – nơi được coi là điểm kết nối trên con đường di sản miền Trung, nối kết nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Dự án có vị trí rất thuận lợi cho giao thông, tạo điều kiện cho cư dân có thể dễ dàng đến và thăm quan các địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình.

Quảng Bình vốn là một tỉnh đang có tốc độ phát triển tương đối nhanh nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên. Chính vì thế, FLC Quảng Bình có thể thừa hưởng được những vẻ đẹp tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Bình và sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới của tỉnh.

Dự án FLC Quảng Bình được coi là dự án tâm huyết của tập đoàn FLC đón đầu làn sóng nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ ở Quảng Bình. Theo dự kiến khi đi vào hoạt động, FLC Quảng Bình sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị quốc tế.

Với việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đang tăng mạnh tại Quảng Bình, khi chính thức đi vào hoạt động, FLC Quảng Bình sẽ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư bất động sản Việt.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000