FLC QUANG BINH RESORT VỚI NHIỀU ĐIỂM ẤN TƯỢNG

Sau một thời gian dài, dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quang Binh Resort tại 2 xã Hải Ninh và Lệ Thủy Quảng Bình sắp được hoàn thành, hứa hẹn là một điểm du lịch biển mới đầy hấp dẫn.

FLC QUANG BINH RESORT – DỰ ÁN HỨA HẸN VỀ ĐÍCH ĐÚNG TIẾN ĐỘ

FLC Quảng Bình do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích 1.900 ha với tổng số vốn hơn 5000 tỷ đồng, dự án bao gồm các hạng mục khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn năm sao, trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.500 chỗ và một sân golf thiết kế đẳng cấp…

Ngay sau khi được cấp phép, dự án FLC Quảng Bình chính thức được triển khai xây dựng với hàng nghìn công nhân luôn túc trực trên công trường, tham gia xây dựng quần thể FLC Quảng Bình gồm 1 nhà thầu chính và hơn 100 nhà thầu phụ. Những lúc cao điểm, trên công trường có khoảng 4.000 lao động làm việc, trong đó có trên 100 chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước.

Hiện FLC Quảng Bình cơ bản đã hoàn thành đúng tiến độ. Cụ thể, dự án đã xong một số hạng mục sân golf FLC Golf Links, khu Club House và phần xây lắp FLC Luxury Hotel Quảng Bình,… Hiện tại, có khoảng 2.000 chuyên gia, kỹ sư, công nhân đang hối hả thi công 3 ca suốt ngày đêm nhằm đảm bảo tiến độ dự án để có thể về đích đúng tiến độ.

FLC quang binh resort

NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO ĐẲNG CẤP CÓ TẠI FLC QUẢNG BÌNH RESORT

Điểm khác biệt của FLC Quảng Bình Resort là ở nét kiến trúc độc đáo, hiện đại và tinh tế, được thiết kế theo phong cách Hà Lan. Trong đó, khách sạn 5 sao trong quần thể được thiết kế đặc biệt với 100% các căn có view hướng biển. Bên cạnh đó, tất cả các mái khách sạn và biệt thự đều được trồng cỏ phủ xanh đem lại không khí trong lành.

Một trong những hạng mục của dự án. Bên cạnh đó, sân golf 18 lỗ với nét độc đáo là 9 lỗ chạy ven đồi núi và 9 lỗ chạy ven biển, lẩn khuất trong rừng phi lao xanh ngắt. Tập đoàn FLC cũng triển khai xây dựng tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và nhà ở.

Dự kiến, dự án này sẽ đưa vào hoạt động cuối năm 2018. Trong đó, khách sạn thuộc dự án này là khách sạn 5 sao có thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Quảng Bình. Quán bar ngầm là điểm nhấn đặc biệt của khách sạn này. Ngoài ra, FLC sẽ tiếp tục khởi công resort trên biển, với dự án này, FLC cam kết không đụng đến khu dân cư, mà sẽ cùng phát triển với người dân tại địa phương.

Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Hải Ninh và Lệ Thủy một địa hình phong phú và đa dạng cùng với một không gian núi – biển tuyệt đẹp và đầy phóng khoáng. Tỉnh Quảng Bình đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư. Sự quyết tâm, nỗ lực của nhà đầu tư cùng với một thiết kế tổng thể và những hạng mục hài hòa của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới… sẽ làm nên một FLC Quảng Bình Resort tuyệt đẹp và độc đáo. Nhiều chuyên gia nhận định, khi đi vào hoạt động, FLC Quảng Bình sẽ thực sự là một “hòn ngọc biển” tại miền Trung, thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế.

(Thông tin hình ảnh được cập nhật từ nhiều nguồn)

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000