FLC QUẢNG BÌNH RESORT HÚT NHÀ ĐẦU TƯ – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU ???

Là tập đoàn bất động sản danh tiếng tại Việt Nam nên khi FLC Group triển khai dự án nghỉ dưỡng tại Quảng Bình đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Phần vì danh tiếng của tập đoàn, phần vì FLC Quảng Bình Resort có quy mô khủng, sở hữu nhiều tiện ích hạng sang. Dù là dự án “ sinh sau đẻ muộn” so với các dự án nghỉ dưỡng được triển khai dọc khắp cả nước của FLC Group song FLC Quảng Bình tạo được hứng thú cho những nhà đầu tư Việt cũng là điều dễ hiểu.

FLC QUẢNG BÌNH RESORT CÓ QUY MÔ DỰ ÁN KHỦNG

Với quy mô dự án lên đến 1900ha, FLC Quảng Bình Resort chính là dự án lớn nhất mà tập đoàn FLC Group xây dựng từ trước cho đến nay. Dự kiến, số vốn đầu tư của dự án sẽ lến đến 4.800 tỷ đồng. FLC Quảng Bình sẽ được xây dựng thiết kế một cách khoa học nhằm đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tiện ích và hoàn hảo.

FLC Quảng Bình sẽ có 600 phòng khách sạn và Condotel, 1000 căn biệt thự. Ngoài ra, trong khuôn viên dự án sẽ được triển khai các hạng mục như: trung tâm hội nghị quốc tế, sân Golf, hệ thống tiện ích… Với lượng căn hộ và biệt thự tương đối lớn, FLC Quảng Bình sẽ thỏa mãn con sốt bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình.

FLC QUANG BINH

FLC QUANG BINH RESORT CÓ VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸP

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá FLC Quảng Bình có tiềm năng phát triển rất lớn khi sở hữu vị trí đẹp nhất tỉnh Quảng Bình. Nằm tại khu vực xã Hải Ninh – địa phương giàu tiềm năng phát triển du lịch, FLC Quảng Bình sẽ là lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như: động Phong Nha, hang Sơn Đoòng…

Không chỉ thuận lợi cho giao thông và du lịch, những cư dân sống tại FLC Quảng Bình còn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bờ biển Quảng Bình thơ mộng vì dự án chỉ các biển vài bước chân và có view biển tuyệt đẹp.

Tổng kết lại, với vị trí lý tưởng, các căn hộ tại FLC Quảng Bình Resort hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng giá trong tương lai, trở thành con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin theo form bên dưới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000