FLC QUANG BINH RESORT – BOM TẤN NGHỈ DƯỠNG CỦA FLC GROUP

Nằm trên địa bàn 2 huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy của Quảng Bình, FLC Quang Binh Resort sở hữu một vị trí lý tưởng để nghỉ dưỡng và tham quan danh lam thắng cảnh. Đăc biệt đây là nơi có những bãi cát trắng trải dài với làn nước biển xanh mát, thỏa mãn nhu cầu tham quan khám phá của khách du lịch. Với số vốn lớn lên đến 4.800 tỷ đồng, FLC Group kì vọng FLC Quảng Bình sẽ là dự án nghỉ dưỡng tạo được tiếng vang lớn tại khu vực miền Trung.

FLC QUANG BINH RESORT DỰ ÁN CÓ QUY MÔ LỚN

Tính đến thời điểm hiện tại,FLC Quảng Bình chính là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất mà FLC Group đã triển khai. Với quỹ đất rộng 1900ha, FLC Quảng Bình sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng gồm hơn 1000 căn biệt thự, khu khách sạn 5* hiện đại, trung tâm ổ chức hội nghị quốc tế, khu giải trí hiện đại… FLC Quảng Bình có quy mô khổng lồ sẽ đáp ứng tình trạng thiếu hụt căn hộ nghỉ dưỡng tại miền Trung nhất là sau khi tuyến cáp treo vào hang Sơn Đoòng chính thức được chính phủ phê duyệt.

Dự án FLC Quảng Bình dễ dàng kết nối với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng, hang Thiên Đường, động Tiên Sơn … tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng, lưu trú lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

flc-quang-binh

ĐẦU TƯ SINH LỜI BỀN VỮNG TẠI FLC QUẢNG BÌNH

FLC Quang Binh Resort đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa với các dòng sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel… trong đó biệt thự nghỉ dưỡng đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ giới đầu tư. Mỗi căn biệt thự dưới bàn tay của các kiến trúc sự hàng đầu thế giới vừa mang đậm dấu ấn của các căn villa vùng Địa Trung Hải, vừa mang nét đẹp của các căn biệt thự châu u lãng mạn mà vẫn giữ được những giá trị kiến trúc truyền thống của khu vực Đông Nam Á.

Với số lượng lớn các căn biệt thự có từ 2 đến 4 phòng ngủ, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn những căn biệt thự phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đặc biệt với mức cam kết sinh lời lên đến 8%/năm, FLC Quảng Bình chính là cơ hội đầu tư sinh lời mới hấp dẫn với những nhà đầu tư thông minh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000