FLC QUANG BINH RESORT – BĐS NGHỈ DƯỠNG XỨNG TẦM QUỐC TẾ

Nổi bật trong số các dự án nghỉ dưỡng sắp được triển khai tại Quảng Bình, dự án FLC Quang Binh Resort đã và đang tạo tạo được cơn sốt không nhỏ với các nhà đầu tư nhờ ưu điểm hoàn hảo về vị trí, quy mô, thiết kế và thương hiệu chủ đầu tư. Nhiều chuyên gia đã nhận định FLC Quảng Bình sẽ là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật trong năm 2017.

THƯƠNG HIỆU FLC – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Thông qua hàng loạt dự án đã và đang triển khai, FLC Group đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và nhà đầu tư. Các dự án như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Thịnh, FLC Quy Nhơn,… đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng nhanh cùng tỉ lệ đặt phòng luôn ở mức cao. Khách hàng cũng có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và nhờ đó tăng uy tín và sức hút của các dự án này. Tại Quảng Bình, hiện FLC đang triển khai dự án là FLC Lệ Thủy Quảng Bình Resorts, dự án này đều có phân khúc sản phẩm Condotel và biêt thự biển.

Thông tin dự án FLC Quảng Bình nằm tại 2 xã Hải Ninh huyện Quảng Ninh và Hồng Thủy huyện Lệ Thủy. Với tổng diện tích lên tới 1.900ha số vốn đầu tư 14.000 tỷ đồng, Condotel FLC Quảng Bình và biệt thự FLC Quảng Bình là dự án quy mô nhất khu vực cho tới thời điểm hiện tại. Tòa tháp Condotel FLC Quảng Bình sẽ cung cấp cho thị trường 600 phòng tiêu chuẩn 5sao, dự kiến hoàn thành vào quý III năm 2018.

flc quang binh

QUY HOẠCH FLC QUANG BINH RESORT

Điểm mạnh trong quy hoạch FLC Quảng Bình là xây dựng tổ hợp bao gồm không gian lưu trú và không gian nghỉ dưỡng giải trí hấp dẫn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp du lịch của khách hàng. Đặc biệt, dự án có đường hầm được xây bên đường ĐT 569 nối thẳng ra bờ biển. Khi ra mắt đây sẽ là dự án cao cấp hàng đầu tiên tại Quảng Bình với tiêu chuẩn dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế.

Ngoài ra, các tiện ích khác mà chủ đầu tư trang bị cho dự án cũng khá đa dạng với:

  • Trung tâm thương mại – nơi hội tụ những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm,…danh tiếng hàng đầu thế giới.
  • Hệ thống nhà hàng cao cấp, bar, cafe phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.
  • Bể bơi ngoài trời hướng biển ngay trên tầng 5 của khối đê 2 tòa tháp.
  • Phòng gym, yoga, spa tiêu chuẩn 5 sao.
  • Trung tâm tổ chức phòng hội thảo dành cho các sự kiện lớn.
  • Hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn về cá nhân và tài sản.

Đăng ký ngay để cập nhật thông tin và thời gian mở bán dự án FLC Quang Binh Resort !!!!

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000