FLC QUẢNG BÌNH HOTEL & VILLAS – BĐS NGHỈ DƯỠNG HẤP DẪN

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao đã đi vào hoạt động ổn định, hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh, ưu đãi khủng từ chủ đầu tư… chính là những yếu tố hấp dẫn khách hàng đầu tư ngay khi có thông tin bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình Hotel & Villas được triển khai.

FLC QUẢNG BÌNH HOTEL & VILLAS DỰ ÁN ĐÓN ĐẦU NHU CẦU

Tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình đón đầu nhu cầu đầu tư tiên phong, chủ đầu tư FLC Group dự kiến tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Hotel Quảng Bình và FLC Resort Quảng Bình.

Khách sạn FLC Hotel Quảng Bình dự kiến có thiết kế 100% căn hộ khách sạn view biển và nội thất sang trọng, tinh tế chính là điểm nhấn thu hút nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu. Không chỉ những “ưu đãi khủng” từ chủ đầu tư, mà chính sự tăng trưởng nhanh chóng lượng khách tới với Quảng Bình đã thuyết phục không ít nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại FLC Quảng Bình.

Nhiều người cho biết dù sống ở Quảng Bình khi đứng trước quần thể FLC Quảng Bình thì hiểu được rằng chính quần thể nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp và hoành tráng này là một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch đổ về đây”.

FLC quang binh

FLC QUẢNG BÌNH DỰ ÁN HOT HÚT KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Với hàng loạt các sự kiện quy mô và hoành tráng chào mừng khai trương tại các quần thể của FLC trước đây dự kiến khi xây dựng xong và đi vào hoạt động FLC Quảng Bình cũng sẽ chứng tỏ tầm cỡ của mình trong việc tổ chức và thu hút hàng triệu du khách đến từ các tỉnh thành và quốc tế.

Theo tiết lộ của đại diện tập đoàn FLC, ngay từ trước khi khánh thành và đi vào hoạt đông, lượng phòng nghỉ tại Quảng Bình đã được đặt hết chỗ cho đến cuối mùa hè năm nay. Điều đó chứng tỏ sự thu hút của Quảng Bình đối với khách du lịch, là một kênh đảm bảo khoản lợi nhuận 10% mỗi năm cho các nhà đầu tư sở hữu biệt thự biển và căn hộ khách sạn tại FLC Hotel Quảng Bình.

Nằm trong quần thể có tiện ích đẳng cấp 5 sao, biệt thự biển và căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn mở ra kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ thu hút trong lĩnh vực du lịch mà từ khi khánh thành và đi cào hoạt động, FLC Quảng Bình sez ngay lập tức là điểm hẹn đầu tư đáng chú ý của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung. Hàng trăm nhà đầu tư đã là chủ sở hữu của những căn hộ khách sạn và biệt thự biển tại quần thể này. Và với sự thu hút trên thị trường đầu tư như thời gian vừa qua, nhiều chuyên gia nhận định các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn và gia tăng giá trị trong tương lai gần.

FLC Quảng Bình Hotel & Villas với lợi thế tiên phong – nhận dòng lãi lớn, các khách hàng có quyết định đầu tư căn hộ khách sạn và biệt thự biển FLC Quảng Bình sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng và ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000