FLC QUANG BINH – DỰ ÁN HỨA HẸN CHO NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ

Dự án FLC Quang Binh là cái tên đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ sở hữu thiết kế đẳng cấp mà dự án sở hữu một vị trí chiến lược hút khách tham quan. Vậy FLC Quảng Bình được hưởng lợi gì từ vị trí?

FLC QUANG BINH – KẾT NỐI GIAO THÔNG DỄ DÀNG

FLC Quảng Bình là một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp gồm: FLC Quảng Bình Condotel, Biệt thự FLC Quảng Bình , Shophouse, Shoptel,…. quần thể sân golf, resort, khu giải trí cao cấp với quy mô khá lớn lên tới 1.900 ha. Đây là điểm đến lý tưởng cho các du khách.

FLC Quảng Bình sở hữu một vị trí khá thuận tiện cho giao thông đi lại. Không quá khó khăn để có thể di chuyển đến quần thể khu nghỉ dưỡng này. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 19 km với chưa đầy 20 phút di chuyển và cách sân bay Đồng Hới 35 km với 30 phút di chuyển.

Mỗi ngày đều có 02 chuyến máy bay nội địa đáp từ Hà Nội tới Quảng Bình và có đến 06 chuyến bay nội địa từ TP. Hồ Chí Minh đến Đồng Hới, vì thế việc di chuyển đi lại là khá dễ dàng và tiện lợi. Bên cạnh đó sân bay Đồng Hới cũng được đầu tư và nâng cấp với số vốn đầu tư lớn với 3 hạng mục mở rộng mà mục tiêu trở thành sân bay quốc tế trong tương lai.

Bên cạnh đó đường cao tốc nối thẳng sân bay Đồng Hới với dự án cũng được triển khai xây dựng, chỉ trong thời gian tới, sẽ rút ngắn khoảng cách đi lại chỉ còn 20 phút và tạo mức tiện lợi nhất cho du khách. Đây là lợi thế cực lớn đối với FLC Quảng Bình Condotel. Di chuyển dễ dàng và thuận tiện là một trong những điều kiện tiên quyết để hút khách du lịch.

FLC QUANG BINH

CONDOTEL FLC QUẢNG BÌNH – LỢI THẾ DU LỊCH TẠO CƠ HỘI

Không chỉ dễ dàng trong kết nối giao thông mà dự án biệt thự FLC Quảng Bình còn được thừa hưởng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đầy tiềm năng du lịch và tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời cao. Vị trí ôm trọn địa đanh biển Lệ Thủy nổi tiếng, FLC Quảng Bình thu hút khách bởi những bãi biển nước xanh cát vàng óng, sóng êm, những bãi biển đá trứng kỳ thú, những vách đá nằm thẳng đứng. Khung cảnh nơi đây vẫn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ vốn có cùng sự bình dị, đơn sơ mộc mạc.

Chính vẻ đẹp nguyên sơ này đã hút khách du lịch để tận hưởng những giây phút an yên tự tại, được hòa mình vào thiên nhiên. Nơi đây còn có rất nhiều di sản văn hóa cũng như những lễ hội đặc sắc hấp dẫn cùng những món ăn đặc trưng đầy lôi cuốn… Tất cả tạo nên sức hút mạnh mẽ với các du khách, đây hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng.

Chính tiềm năng du lịch vô cùng lớn là cơ hội để các nhà đầu tư Condotel FLC Quảng Bình kinh doanh sinh lời cao từ dịch vụ lưu trú khách sạn. Có thể nói vị trí chính là một trong những yếu tố quyết định lớn đến thành công của FLC Quảng Bình. Với những lợi thế được thừa hưởng từ vị trí đắc địa thì việc đầu tư vào FLC Quang Binh hứa hẹn sẽ mang đến những lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000