FLC Quảng Bình – dự án condotel đầu tiên của FLC tại Quảng Bình

FLC Quảng Bình đó là một trong các điểm nhấn điểm nổi trội của dự án FLC Quảng Bình. Nơi này chiếm hữu Kiến trúc tinh tế, vượt trội nhưng vẫn mang được nét cao cấp ấm áp đậm chất thiên nhiên, con người nơi này. Được xây dựng với ý tưởng từ thiên nhiên vịnh biển Quảng Bình cùng với những chi tiết tỉ mỉ, đem lại cho cảnh quan chuyên này lý do hoàn hảo mà ít khu nghỉ dưỡng nào có.

dự án condotel FLC Quảng Bình – dự án condotel đầu tiên của FLC tại Quảng Bình

Khai phá khả năng ấn chứa ở biển, chủ thầu FLC có lẽ đã vô cùng tâm đắc để lựa chọn vùng vịnh biển phía Đông Bắc Bắc Bộ để dựng xây phức hợp condotel FLC Quảng Bình. Lần thứ nhất góp mặt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Bình, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng về sự đầu tư khủng về thiết kế, tính năng du lịch giải trí, phương án hoạt động Tuy nhiên mức giá lại vô cùng cạnh tranh.

Với cách bố trí cảnh vật đẳng cấp, thiết kế tinh tế, khách ghé thăm sẽ cảm xúc được một cảnh vật tràn đầy năng Số lượng và hơi thở của tự nhiên. Những đột phá trong xây dựng và thiết kế sẽ tạo thành một công trình Kiến trúc hoành tráng, đồ sộ với những đường nét tinh tế và điêu luyện.

ở căn hộ condotel FLC Quảng Bình, chủ nhân các căn hộ được tận hưởng một cảnh quan Thật sự “tĩnh lặng” để cân bằng thể chất và tinh thần nhằm đạt đến trạng thái hạnh phúc và đánh giấc “con người mới” bên trong mỗi khách du lịch.

Bên cạnh đó, FLC căn hộ condotel Quảng Bình cũng được thừa kế tổng thể những dịch vụ, tính năng của toàn dự án, phục vụ nhu cầu tối thiểu của các cư dân chiếm hữu nhà nơi đây. Từ các nhu cầu về thực phẩm, về mua sắm hay chăm sóc sức khỏe… kênh đến cuộc sống vương giả, cao cấp.

dự án condotel FLC Quảng Bình – tiện ích nhất

đó là dự án có quy mô không nhỏ hàng đầu trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng mà ông không hề nhỏ FLC Group triển khai tại những tỉnh thành ven biển trong cả nước, FLC Quảng Bình được kì vọng sẽ tạo thành một môi trường sống tiêu chuẩn với các công năng hiện đại. Quần thể tiện ích của FLC Quảng Bình có thể kể đến:

Hệ thống TTTM được chia thành đa dạng khu như: khu sắm sửa, chuỗi căn hộ hàng ẩm thực Á – Âu và quán cafe, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… Trong đó khu mua sắm hội tụ nhiều nhãn hàng thời trang đẳng cấp trong nước và thế giới có thể đáp ứng nhu cầu của mọi giới đầu tư.

FLC Quảng Bình là một trong những dự án điểm nổi bật ở vùng đất tiềm lực Quảng Bình. Với cảnh quan xanh ưu việt phủ đầy thiết kế tinh tế, đẳng cấp của từng nhà nơi đây đã quyết định được điểm riêng biệt điểm cộng hấp dẫn mà khách du lịch không thể bỏ qua để có các tận hưởng nghỉ dưỡng lý tưởng nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000