FLC Quảng Bình – dự án có quy mô lớn nhất của FLC Group

FLC Quảng Bình quy tụ tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp

FLC Quảng Bình xứng đáng là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của FLC Group với những tiện ích nghỉ dưỡng có một không hai: trung tâm thương mại sang trọng, trung tâm hội nghị quốc tế rộng 1.500 chỗ, nhà hàng, quán Bar, bể bơi, sân Golf, Spa đẳng cấp… Chuỗi tiện ích đẳng cấp kể trên không chỉ đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực cho du khách mà còn góp phần nâng tầm du lịch Quảng Bình. Trước đây, vốn chỉ được biết đến là địa điểm có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, là bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng thế giới thì nay với sự ra đời của dự án FLC Quảng Bình, Quảng Bình sự trở thành một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng mới của dải đất miền Trung.

Là một trong những siêu dự án nghỉ dưỡng được FLC Group rót vốn nghìn tỷ đồng, FLC Quảng Bình được công nhận là dự án có quy mô lớn nhất của tập đoàn tính đến thời điểm hiện tại. Con số 1.900ha chính là mô tả rõ nét nhất về tầm cỡ cũng như quy mô của dự án. Dự án FLC Quảng Bình nằm trải dài bên bờ biển đẹp nhất của tỉnh thuộc 2 xã: xã Hải Ninh thuộc huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy.

FLC Quảng Bình – dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ nâng tầm du lịch Quảng Bình

Như đã nói ở trên, FLC Quảng Bình được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1.900ha của tỉnh. Đây không chỉ là khu đất đẹp mà còn có vị trí chiến lược quan trọng của Quảng Bình. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm danh thắng của Quảng Bình như: hang Sơn Đoòng, Phong Nha – Kẻ Bàng… Trải dài bên bờ biển lại có diện tích xây dựng thuộc hàng khủng của khu vực, FLC Quảng Bình xứng đáng là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất của FLC Group. Không chỉ có diện tích lớn, dự án còn nhận được vốn đầu tư khủng của tập đoàn. Con số vốn đầu tư này lên đến 13.800 tỷ đồng. FLC Group sẽ tập trung phát triển tại dự án các loại hình sản phẩm chính: biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel, Hotel… cùng những tiện ích nghỉ dưỡng vô cùng tiện nghi.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000