FLC Quảng Bình- Biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng miền Trung

Với đường bờ biển dài 116,04km, cùng những hang động nổi tiếng, những thảm thực vật nguyên sơ, tỉnh Quảng Bình hoàn toàn có đủ điều kiện để phát triển mạnh ngành du lịch nghỉ dưỡng. Sự góp mặt của những “ông lớn” trong ngành bất động sản du lịch như FLC Quảng Bình đang góp phần biến những khu vực ven biển còn hoang sơ trở thành “đất vàng” trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng.

FLC Quang Binh, biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai

Tập đoàn FLC đang triển trai thực hiện dự án FLC Quảng Bình với quy mô 2.000 ha, với tổng số vốn đầu tư lên đến 20.000 tỷ đồng. Khi hoàn thành, đây là siêu dự án lớn nhất của tập đoàn FLC từ trước đến nay. Dự án trải dài trên 7km đường bờ biển đẹp nhất của hai xã Hải Ninh và Hồng Thủy, tỉnh Quảng Bình, bao gồm các sản phẩm Shophouse, biệt thự biển, minihouse; hệ thống tiện ích đẳng cấp như sân Golf lớn nhất Đông Nam Á, sở thú đêm Night Safari đầu tiên tại Việt Nam, cầu cảng, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí…

Với việc sở hữu bờ biển đẹp sẽ khiến FLC Quang Binh trở thành địa điểm nổi bật của Quảng Bình

Giá FLC Quảng Bình khá “mềm”, đất nền ven biển chỉ từ 9tr/m2, khoảng từ 1,2 tỷ/lô cùng với việc sở hữu bờ biển đẹp sẽ khiến FLC Quảng Bình trở thành một trong những địa điểm nổi bật tại Quảng Bình. Ngoài ra, dự án còn nằm ngay sát quốc lộ 1A ( tuyến đường chạy dọc Bắc Nam), cách nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng của Quảng Bình như: Phong Nha – Kẻ Bàng, Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Hang Én… chưa tới 1 giờ chạy xe.

Nét đẹp của biển Quảng Bình được nhận xét là còn khá hoang sơ và vẫn còn giữ được nét đẹp tự nhiên. Bảo tồn và khai thác trọn đủ thế mạnh này, dự án FLC Quảng Bình sẽ là một trong số biểu tượng mới của ngành du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000