CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI BỀN VỮNG TẠI FLC QUẢNG BÌNH RESORT

Là một trong những tỉnh có tiềm năng du lịch tại Việt Nam, Quảng Bình đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn trong nước. Ghi nhận trong năm 2016, đã có khá nhiều nhà đầu tư đến đây tìm kiếm địa điểm để phát triển các dự án bất động sản. Nhất là khi lượng khách du lịch đến đây tăng mạnh thì Quảng Bình đã trở thành vùng đất béo bở để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đã lựa chọn đầu tư tại đây nhưng nổi bật nhất chính là dự án FLC Quảng Bình Resort của FLC Group.

TỈ LỆ LẤP PHÒNG TẠI FLC QUẢNG BÌNH LUÔN Ở MỨC CAO

Quảng Bình chính là nơi được lựa chọn làm bối cảnh cho bộ phim “Kong – Đảo đầu lâu” – bộ phim làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, lượng khách du lịch quốc tế đến Quảng Bình tăng rất mạnh sau khi bộ phim được công chiếu trên toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này cũng phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng ở đây. Mặc dù vậy, vào các mùa cao điểm du lịch, Quảng Bình vẫn xảy ra tình trạng cháy phòng liên tục.

flc quang binh

FLC Quảng Bình được triển khai trong lúc tiềm năng du lịch của tỉnh Quảng Bình đang phát triển mạnh sẽ đáp ứng 1 phần nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. Do đó, tỉ lệ lấp phòng tại FLC Quảng Bình sẽ luôn ở mức cao vì lượng khách du lịch đến Quảng Bình sẽ rất lớn.

SINH LỜI BỀN VỮNG VỚI FLC QUẢNG BÌNH RESORT

Được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang, FLC Quảng Bình mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội không thể bỏ lỡ. Chủ đầu tư chính của dự án chính là FLC Group – một trong những tập đoàn bất động sản đã triển khai hàng loạt dự án trên khắp cả nước như: FLC Đồ Sơn, FLC Hạ Long… sẽ là điêu kiện đảm bảo chất lượng, tiến độ của dự án.

Hơn nữa, FLC Quảng Bình Resort còn nhận được sự hậu thuẫn rất lớn của chính quyền tỉnh Quảng Bình vì dự án nằm trong chiến lược phát triển du lịch của Quảng Bình. Ngoài việc mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình còn mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0919 212 000